Thi công màn hình LED tại Đắk Lắk
SUBTOTAL :
man hinh led man hinh led buon ho man hinh led buon me thuoc man hinh led dak lak
Thi công màn hình LED tại Đắk Lắk

Thi công màn hình LED tại Đắk Lắk

man hinh led man hinh led buon ho man hinh led buon me thuoc man hinh led dak lak
Mô tả tóm tắt:
man hinh led, man hinh led dak lak, man hinh led buon me thuoc, man hinh led buon ho

Chi tiết sản phẩm

Thi công Màn hình LED tại Đắk Lắk, Buôn Mê Thuộc, Buôn Hồ

Công ty Công nghệ Điện Tử Nhật Tảo chuyên Thi công Màn hình LED tại Đắk Lắk, Buôn Mê Thuộc, Buôn Hồ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trên 10 trong lĩnh vực đèn LED. Vài năm trước thì màn hình led là 1 thứ gì đó rất xa xỉ, và với mức chi phí rất cao… Nhưng giờ đây với sự canh tranh của thị trường cùng với rất nhiều nhà cung cấp nên màn hình led đã hạ nhiệt, và hạ với mức chỉ bằng hơn nửa so với trước.

Sự phát triển của màn hình led

Cùng với sự cạnh tranh đó là sự phát triển về chất lượng lẫn mẫu mã, các tiện ích khi sử dụng. nhất là cho ra đời các loại Modull có độ phân giải thấp như P3,P4… P10,P20. Gần đây nhất đó là sử dụng màn hình cong, tức là có thể uốn cong được Modull áp dụng cho các Màn hình lắp góp cong….

Mẫu màn hình LED tham khảo

Mình xin gửi đến các bạn một số mẫu và Modull màn hình led bên mình đã thực hiện
Màn hình led
Màn hình led

Lắp đặt màn hình led

Màn hình led được chia là các độ phân giải khách nhau nên khi quyết đinh sự dụng loại Modull nào thì hãy xác định vị trí lắp đặt. Lắp các cao, càng xa điểm nhìn thì lắp Modull độ phân giải cao hơn. Ví dụ: lắp trên tâng 2,3 ta có thể sử dụng P10,P20. Và lắp đặt dưới thấp, mặt đất ta có thể lắp P3,P4… Thi công màn hình led giá rẻ
LH: 0967777710