Màn hình LED sân khấu - Công cụ không thể thiếu trong tổ chức sự kiện
SUBTOTAL :
cho thue man hinh led cho thue man hinh led su kien gia thue man hinh led thue man hinh led
Màn hình LED sân khấu - Công cụ không thể thiếu trong tổ chức sự kiện

Màn hình LED sân khấu - Công cụ không thể thiếu trong tổ chức sự kiện

cho thue man hinh led cho thue man hinh led su kien gia thue man hinh led thue man hinh led
Mô tả tóm tắt:
thue man hinh led, thuê màn hình led, giá thuê màn hình led, gia thue man hinh led, thue man hinh led su kien, thuê màn hình led sự kiện

Chi tiết sản phẩm

Trong những chương trình lớn, kĩ thuật sân khấu cao hoặc đòi hỏi linh động trong trình chiếu hình ảnh, màn hình LED sân khấu là một sự lựa chọn hiệu quả. Ngoài ra sử dụng màn hình LED sự kiện luôn được giới chuyên môn cũng như khách tham dự đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.
Vậy bạn đã hiểu hết về công nghệ màn hình LED chưa? Với sự tư vấn của LED Nhật Tảo, hãy cùng chúng tôi khám phá các góc độ của công nghệ LED này nhé.
Đặc điểm của màn hình LED là gì giúp nó khẳng định ưu thế của mình so với các công nghệ khác như LCD, Plasma...,
LED - Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Công nghệ màn hình LED dựa trên nguyên lý của việc trang bị hệ thống đèn nền bằng các diode phát quang, nhờ độ sáng của bóng đèn LED thay đổi tạo nên hình ảnh. Ưu điểm của đèn nền LED là cho dải màu rộng hơn, màu sắc trung thực và độ sáng cao hơn 40% so với đèn nền thông thường, bởi vậy nên  độ sáng của màn hình LED không bị ảnh hưởng bởi ánh đèn sân khấu, có thể dùng màn hình LED vào cả ban ngày và tối, giúp chạy các hiệu ứng đẹp mắt trong các show ca nhạc, trình diễn hay lễ hội.
Màn hình sử dụng công nghệ LED backlight không những giúp tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ so với màn hình LCD thường mà còn là một sản phẩm điện tử xanh: không sử dụng các chất gây hại cho môi trường như thủy ngân, chì…, vì các mối hàn được thay bằng hợp kim đồng bạc.
Cho thuê màn hình LED
Diện tích lắp đặt màn hình LED
Về diện tích đặt LED trong nhà và ngoài trời nếu muốn tính hợp lý thì phải được khảo sát địa điểm lắp đặt màn hình để tính toán diện tích màn hình. Thông thường có thể chia 2 loại màn hình chuẩn theo tỷ lệ 4:3 và 16:9 cụ thể như sau:
Outdoor LED  Screen P16 (Màn hình LED ngoài trời): Một Cabinet (1024 x 768) có diện tích là  0,768432m. Màn hình tỷ lệ 4 x3 thì diện tích là 9,43m. Màn hình tỷ lệ 6x5 thì diện tích màn hình là 24m
Loại màn hình: P7.62 indoor Full color      
Kích thước Cabinet: 732mm * 732mm        
Số màu hiển thị: trên 1 tỷ màu          
Loại màn LED: P6 indoor fullcolor
Indoor LED Screen (Màn hình LED trong nhà): Một ca bi net (128x96) có diện tích là 1,2288m. Màn hình tỷ lệ có thể là 4x3 thì diện tích là 14,7456m. Màn hình tỷ lệ có thể là 16x9 thì diện tích là 17,699472
Loại màn hình: P16 Outdoor Full color      
Kích thước Cabinet: 1024 mm*768 mm      
Số màu hiển thị: trên 1 tỷ màu
Tỷ lệ, diện tích màn hình phụ thuộc vào địa điểm, sân khấu để lắp đặt màn hình cho hợp lý. Do đó phải có marquette và khảo sát trước khi tiến hành lắp đặt.
Thuê màn hình LED sự kiện
Các thành phần đi kèm với màn hình LED là gì và nó có cồng kềnh không ?
Màn hình single hoặc dual thì chỉ cần 1 receiving card cho hệ thống điều khiển, còn màn hình LED full color thì phức tạp hơn, các phụ kiện bắt buộc đi kèm hệ thống màn hình loại này là:
+ Card truyền tín hiệu màn hình (1 màn hình thường chỉ xài 1 card truyền tín hiệu)    
+ Card nhận tín hiệu màn hình  
+ Bộ xử lý hình ảnh 
+ Nguồn cấp điện (Chuanglian)
Các thiết bị này cũng gọn nhẹ và chiếm khá ít diện tích
Việc set up màn hình LED có cần nhiều thời gian không?
Điều này phụ thuộc vào diện tích lớn hay nhỏ, thông thường thời gian lắp đặt là trong 2 ngày và thời gian set up 1 ngày.
Anh có thể cho biết giá thuê màn hình led trung bình của thiết bị này như thế nào?
Hiện giá thuê công nghệ này từ 30$/m2 trở lên. Tuy nhiên, để có một mức giá hợp lý cũng như những tư vấn phù hợp về kỹ thuật, đảm bảo chất lượng chương trình, người làm tổ chức sự kiện cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.