Sử dụng bảng quảng cáo LED ngoài trời để thu hút sự chú ý của doanh nghiệp
SUBTOTAL :
bang quang cao led bảng quảng cáo led
Sử dụng bảng quảng cáo LED ngoài trời để thu hút sự chú ý của doanh nghiệp

Sử dụng bảng quảng cáo LED ngoài trời để thu hút sự chú ý của doanh nghiệp

bang quang cao led bảng quảng cáo led
Mô tả tóm tắt:
bang quang cao led, bang quang cao

Chi tiết sản phẩm

Hiện nay, biển quảng cáo led, quảng cáo trên xe buýt và trên taxi, đến quảng cáo trên cốc cà phê của một hiệu cà phê góc đường, quảng cáo ngoài trời có thể trở thành một công cụ hiệu quả kinh tế nhất, đập vào mắt nhất và sáng tạo nhất để thu hút sự chú ý dành cho công việc kinh doanh của bạn. Chỉ trong vài năm loại hình quảng cáo ngoài trời trở nên bùng nổ và tăng trưởng nhanh thứ 2 sau Internet. Có một số yếu tố dẫn đến sự bùng nổ này, bao gồm cả sự tiến bộ của công nghệ truyền thông ngoài trời, các yếu tố thay đổi về nhân khẩu học và hành vi, cũng như sự tan rã và giá thành cao của các loại hình truyền thông khác.

Mặc dù những doanh nghiệp lớn như Procter & Gamble, Verizon, Coca-Cola và McDonald tận dụng triệt để quảng cáo ngoài trời nhưng về bản chất, truyền thông ngoài trời là một phương tiện marketing mang tính địa phương. Theo như Hiệp Hội Quảng Cáo Ngoài Trời của Mỹ thì bảy trong 10 mẩu quảng cáo ngoài trời phục vụ các doanh nghiệp địa phương.
Một trong những điểm hấp dẫn nhất của quảng cáo ngoài trời đối với các doanh nghiệp địa phương đó chính là sự linh hoạt tuyệt đối, khả năng được nhận biết bởi số đông rất cao và tính hợp lý về mặt chi phí khi so sánh với những phương tiện truyền thông như tivi và báo chí.
Sự linh hoạt
Có hàng vạn lựa chọn cho hình thức quảng cáo ngoài trời. Sau đây chỉ là một số:
- Bảng quảng cáo: Đây dĩ nhiên chính là loại hình quảng cáo nổi tiếng nhất cũng như dễ nhìn và tồn tại lâu nhất (trước cả tivi, đài phát thanh và Internet). Công nghệ trong những năm gần đây đã mở đường cho những Biển quảng cáo số (quảng cáo trên bảng điện tử LED), những biển này chạy các thông điệp khác nhau cho cùng một địa điểm, khiến loại hình quảng cáo này trở nên hợp lý về mặt kinh tế và có thể chuyển đổi một cách nhanh chóng dễ dàng.
- Quảng cáo trên phố: Các doanh nghiệp có thể đưa thông điệp tới tận các khu phố trên các giỏ xe đạp, thân xe buýt, bốt điện thoại, sạp báo, ki ốt và làm biển quảng cáo trong các cửa hàng.
- Phương tiện giao thông: Bao gồm sân bay, xe buýt và taxi.
- Các phương tiện khác: Các lựa chọn không chỉ dừng lại ở đây. Doanh nghiệp có thể làm quảng cáo trên cốc, vật đựng trong các nhà hàng địa phương, trên túi của những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giặt khô, quảng cáo trên bình ga, trên các xe chở hàng, hay trên cả màn ảnh rộng trong các rạp chiếu bóng địa phương trước khi phim chiếu.
Cơ hội được số đông tiếp nhận
Càng ngày càng nhiều người dành thời gian ra khỏi nhà mỗi ngày, di chuyển từ nhà đến chỗ làm hay đi đến những khu mua sắm, khu liên hợp thể thao hay các sự kiện cộng đồng. Điều này khiến loại hình quảng cáo ngoài trời (mà xu hướng quảng cáo trên bảng điện tử LED đã và đang được triển khai ở khắp nơi, từ cửa hàng nhỏ đến các trung tâm mua sắm lớn - mang lại tính hiệu quả cao cho doanh nghiệp) trờ nên một công cụ marketing có tính trưng bày cao dành cho doanh nghiệp của bạn. Hãy thử nhẩm tính xem có bao nhiêu người sẽ đi qua một khu đại lộ đông đúc, bạn sẽ thấy ngay được quảng cáo ngoài trời trên bảng điện tử LED có tác dụng như thế nào.
Tính hợp lý về chi phí
Trong khi chi phí cho quảng cáo trên Tivi hoặc trên báo đài có thể vượt xa ngân sách marketing của doanh nghiệp, quảng cáo ngoài trời trên bảng điện tử LED vẫn là loại hình chi phí hợp lý nhờ vào tính sáng tạo trong việc chuyển tải thông điệp và khả năng tác động vào cộng đồng cao, sự thay đổi nội dung, hình ảnh rất linh hoạt cùng các hiệu ứng bắt mắt, truyền tải dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Quảng cáo trên bảng điện tử LED có thể gây sự chú ý lớn nếu như mục tiêu của doanh nghiệp là hướng đến cộng đồng hỗn hợp.